Nghiên cứu macma Mezozoi - kainozoi và tiềm năng chứa quặng của chúng (Tây Bắc-Trường Sơn) - Trần, Trọng Hòa (2011)
Tác giả: Trần Trọng Hòa, PTS -- Từ khóa: Macma Mezozoi - kainozoi; Tiềm năng chứa quặng; Thành tạo mácma MZ-KZ; Macma bazan-komatit