Nghiên cứu và dự báo biến động của môi trường và đề xuất các định hướng phát triển kinh tế - xã hội tại vùng thượng và hạ du của công trình thủy điện Hòa Bình - Nguyễn, Thượng Hùng (2011)
Tác giả: Nguyễn Thượng Hùng, PTS -- Từ khóa: Tác động môi trường; Môi trường; Kinh tế - xã hội; Công trình thủy điện; Thủy điện Hòa Bình