Nghiên cứu áp dụng kỹ thuật tự động hóa vào việc nâng cấp thiết bị công nghệ để nâng cao công suất, chất lượng nhà máy xi măng - Nguyễn, Xuân Quỳnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Quỳnh, GS, TS -- Từ khóa: Thiết bị tự động; Hệ thống thiết bị tự động; Nhà máy xi măng