Phụ lục 1 - Phương án 1: Hệ thống thông tin đất đai (thể hiện bằng ngôn ngữ C) - Lê, Tiến Vương (2011)
Tác giả: Lê Tiến Vương, PGS, PTS -- Từ khóa: Địa chính; Thông tin lưu trữ; ứng dụng tin học; Hệ DAT; Ngôn ngữ C; Thông tin địa chính; Hướng dẫn sử dụng; Phần mềm