Tổng hợp và xử lý tài liệu điều tra cơ bản về tài nguyên rừng và điều kiện tự nhiên các tỉnh Bắc Trung bộ. Đánh giá hiện trạng tài nguyên rừng, định hướng khai thác sử dụng bảo vệ nguồn tài nguyên rừng các tỉnh Bắc Trung bộ - Nguyễn, Phú Hùng (2011)
Tác giả: Nguyễn Phú Hùng, TS -- Từ khóa: Điều tra cơ bản; Tài nguyên; Rừng; Bắc Trung bộ