Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium Rosenbergri) trong ao bán thâm canh vùng ven sông Đồng Nai - Trương, Văn Trai (2011)
Tác giả: Trương Văn Trai, KS; Vi Văn Bưu, KS -- Từ khóa: Công thức nuôi tôm; Quy trình nuôi tôm; Tôm càng xanh