Nghiên cứu quá trình thấm ở đập thủy điện Hòa Bình bằng kỹ thuật chỉ thị đồng vị - Lê, Văn Khôi (2011)
Tác giả: Lê Văn Khôi, PTS -- Từ khóa: Độ thấm; Nhà máy thủy điện Hòa Bình; Kỹ thuật chỉ thị đồng vị; Quá trình thấm