Đánh giá diễn biến môi trường khu vực trọng điểm phát triển kinh tế-xã hội của hai vùng tam giác phía Bắc và phía Nam. Chuyên đề: Tình hình phát triển kinh tế-xã hội và diễn biến môi trường thành phố Hồ Chí Minh - Phạm, Ngọc Đăng (2011)
Tác giả: Phạm Ngọc Đăng, GS, TSKH -- Từ khóa: Diễn biến môi trường; Kinh tế-xã hội; Thành phố Hồ Chí Minh