Đặc điểm lâm học rừng trên núi đá vôi vùng Tây Bắc-Tây Thanh Hoá, Nghệ An - Nguyễn, Huy Dũng (2011)
Tác giả: Nguyễn Huy Dũng -- Từ khóa: Đặc điểm lâm học; Rừng; Núi đá vôi; Tây Bắc; Thanh Hoá; Nghệ An