Đánh giá tiềm năng vàng Việt Nam và đề xuất quy trình công nghệ thích hợp - Nguyễn, Nghiêm Minh (2011)
Tác giả: Nguyễn Nghiêm Minh, GS, TS -- Từ khóa: Đánh giá tiềm năng; Vàng; Khoáng sản vàng; Mẫu quặng vàng; Bản đồ; Tài nguyên vàng