Đánh giá hiệu quả các dự án rừng phòng hộ các hồ chứa nước (nghiên cứu điểm tại 12 xã vùng ven hồ Hòa Bình, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) - Đỗ, Xuân Lân (2011)
Tác giả: Đỗ Xuân Lân, TS -- Từ khóa: Rừng phòng hộ; Hồ chứa nước; Đánh giá hiệu quả; Hồ Hòa Bình; Hiện trạng