Nâng cao hiệu quả thực hiện chức năng giai cấp và chức năng xã hội của nhà nước nhằm đảm bảo quyền làm chủ của nhân dân lao động ở nước ta hiện nay - Phạm, Ngọc Quang (2011)
Tác giả: Phạm Ngọc Quang, PGS, PTS -- Từ khóa: Chức năng giai cấp; Chức năng xã hội; Nhà nước; Quyền làm chủ; Nhân dân lao động