Đánh giá hiệu quả của bột có bổ sung men tiêu hoá và vi chất dinh dưỡng trên trẻ em từ 6-24 tháng tuổi tại 2 xã vùng nông thôn miền núi - Lê, Thị Hải (2011)
Tác giả: Lê Thị Hải, ThS -- Từ khóa: Bột ăn trẻ em; Bổ sung vi chất; Men tiêu hoá; Trẻ em 6-24 tháng; Hiệu quả sử dụng; Nông thôn; Miền núi