Đánh giá kết quả cải thiện tình trạng sắt qua nghiên cứu thử nghiệm sử dụng nước mắm tăng cường sắt trên phụ nữ bị thiếu máu - Nguyễn, Công Khẩn (2011)
Tác giả: Nguyễn Công Khẩn, TS -- Từ khóa: Bệnh thiếu máu; Phụ nữ; Thiếu sắt trong máu; Nước mắm tăng cường sắt; Hiệu quả sử dụng