Nghiên cứu sản xuất thực phẩm dinh dưỡng giàu chất chống oxy hoá: lycopen, beta-caroten, vitamin được bổ sung màng đỏ gấc và lycopen - Nguyễn, Thị Hồng Minh (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Minh, ThS -- Từ khóa: Thực phẩm dinh dưỡng; Chống ôxy hoá; Bánh bông lan; Gấc