Góp phần hoàn thiện chức năng, nhiệm vụ phòng giáo dục đào tạo huyện- Tuyển tập báo cáo chuyên đề - Trần, Kiểm (2011)
Tác giả: Trần Kiểm, PTS -- Từ khóa: Tổ chức; Phòng giáo dục đào tạo; Công nghiệp hoá; Hiện đại hoá; Cấp huyện; Giáo dục