Đánh giá diễn biến môi trường khu vực trọng điểm phát triển kinh tế-xã hội của hai vùng tam giác phía Bắc và phía Nam - Tập 3: Đánh giá diễn biến môi trường và đề xuất các giải pháp bảo vệ môi trường ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam - Phạm, Ngọc Đăng (2011)
Tác giả: Phạm Ngọc Đăng, GS, TSKH -- Từ khóa: Diễn biến môi trường; Bảo vệ môi trường; Kinh tế-xã hội; Vùng kinh tế trọng điểm; Phía Nam