Chuẩn hoá phương pháp xác định hàm lượng vitamin D ( D2 và D3 ) trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao ( HPLC ) - Đoàn, Thị Hường (2011)
Tác giả: Đoàn Thị Hường, KS; Nguyễn Thu Hằng, CN -- Từ khóa: Phương pháp sắc ký lỏng; Thực phẩm