Sổ tay hướng dẫn đánh giá tác động môi trường cho phát triển du lịch-Đề án "Xây dựng năng lực quản lý môi trường ở Việt Nam" VNM/B7-6200/IB/96/05 - Lê, Đức An (2011)
Tác giả: Lê Đức An, GS-TSKH -- Từ khóa: Tác động môi trường; Hướng dẫn đánh giá; Du lịch; Quản lý; Môi trường; Đánh giá