Nghiên cứu xây dựng giải pháp tổng thể sử dụng hợp lý các dải cát ven biển miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận - Mô hình sử dụng hợp lý đất cát ven biển tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Triển khai mô hình nuôi ba ba tại trang trại ông Nguyễn Nhí - Phạm, Đình Thành (2011)
Tác giả: Phạm Đình Thành -- Từ khóa: Nuôi ba ba; Quảng Nam