Tổng kết khoa học thực tiễn các mô hình phát triển toàn diện kinh tế - xã hội nông thôn tại một số địa bàn các tỉnh phía Bắc - Nguyễn, Văn Thu (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Thu, PTS -- Từ khóa: Nông thôn; Phát triển nông thôn; Kinh tế; Xã hội