Các con đường, hình thức, biện pháp để đào tạo tài năng trong một số loại hình lao động - Nguyễn, Trọng Bảo (2011)
Tác giả: Nguyễn Trọng Bảo, PGS, TS -- Từ khóa: Tài năng; Học sinh; Học sinh năng khiếu; Đào tạo tài năng; Giáo dục đào tạo; Trường phổ thông trung học