Nghiên cứu xây dựng giải pháp tổng thể sử dụng hợp lý các dải cát ven biển miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận - Nghiên cứu đánh giá tài nguyên nước phục vụ quy hoạch sử dụng hợp lý dải cát ven biển miền Trung - Nguyễn, Thị Thảo Hương (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Thảo Hương, TS -- Từ khóa: Tài nguyên nước; Dải cát ven biển; Miền Trung