Đánh giá và nghiên cứu, đề xuất các giải pháp đồng bộ để sử dụng và phát triển bền vững nguồn tài nguyên dược liệu Việt Nam - Danh lục đỏ cây thuốc Việt Nam. Những cây thuốc thuộc diện quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng, cần bảo vệ ở Việt Nam - Nguyễn, Tập (2011)
Tác giả: Nguyễn Tập, TS -- Từ khóa: Dược liệu; Cây thuốc