Đánh giá và nghiên cứu, đề xuất các giải pháp đồng bộ để sử dụng và phát triển bền vững nguồn tài nguyên dược liệu Việt Nam - Danh lục những cây thuốc có giá trị sử dụng phổ biến mọc tự nhiên, có khả năng tiếp tục khai thác ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Tập (2011)
Tác giả: Nguyễn Tập, TS -- Từ khóa: Dược liệu; Cây thuốc