Dự án: Sản xuất thử viên nang Bidentin làm thuốc hạ cholesterol máu và hạ huyết áp từ rễ ngưu tất - Đoàn, Thị Nhu (2011)
Tác giả: Đoàn Thị Nhu, GS -- Từ khóa: Sản xuất thử; Viên nang Bidentin; Dược phẩm; Thuốc hạ cholesterol; Thuốc hạ huyết áp; Rễ ngưu tất