Nghiên cứu bán tổng hợp thuốc ngừa thai 17 apha-Hydroxyprogesteron caproat và Medroxyprogesteron acetat - Nguyễn, Văn Đàn (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Đàn, GS, TS -- Từ khóa: Dược phẩm; Bán tổng hợp; Thuốc ngừa thai; Bào chế 17 apha-Hydroxyprogesteron caproat; Medroxyprogesteron acetat; Dược lý