Nghiên cứu công nghệ tổng hợp thuốc tập hợp hữu cơ để tuyển nổi quặng apatit loại 3 Lào Cai - Vũ, Thế Trí (2011)
Tác giả: Vũ Thế Trí, PTS -- Từ khóa: Thuốc DOP-93; Thuốc tập hợp hữu cơ; Quặng apatit; Apatit Lào Cai