Xây dựng công nghệ sản xuất phân bón từ quặng apatit loại II, phân bón giải phóng chậm và phân bón tổng hợp đa vi lượng - Nguyễn, Huy Phiêu (2011)
Tác giả: Nguyễn Huy Phiêu, PTS -- Từ khóa: Phân bón; Quặng apatit II; Phân bón giải phóng chậm; Phân bón đa vi lượng