Bán tổng hợp thuốc sốt rét artesunat từ artemisinin (đề tài nhánh) - Phan, Đình Châu (2011)
Tác giả: Phan Đình Châu, PTS -- Từ khóa: Thuốc sốt rét; Artesunat; Bán tổng hợp; Artemisinin; Phương pháp điều chế; Anhydrit succinic