Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột ôxit sắt hoạt tính và sét hữu cơ phục vụ khoan thăm dò khai thác dầu khí - Nguyễn, Phiêu (2011)
Tác giả: Nguyễn Phiêu, TS -- Từ khóa: Ôxít sắt; Đất sét hữu cơ; Dầu khí