Xây dựng quy trình công nghệ biến tính hóa học cao su thiên nhiên thành cao su kỹ thuật chuyên dùng - Phan, Văn Ninh (2011)
Tác giả: Phan Văn Ninh, PTS -- Từ khóa: Chế tạo máy; Công nghệ điều chế; Biến tính cao su; Cao su thiên nhiên; Cao su kỹ thuật