Đặc trưng thủy lý, thủy hóa vùng nước trồi mạnh ở biển phía Nam và tác động sinh thái - môi trường - nguồn lợi hải sản vùng nghiên cứu - Võ, Văn Lành (2011)
Tác giả: Võ Văn Lành, PTS -- Từ khóa: Đặc trưng; Thủy lý; Thủy hóa; Nước trồi; Thủy văn; Vùng nước trồi; Nguồn lợi hải sản