Nghiên cứu điều chế và sử dụng các chất điều tiết sinh trưởng cây trồng - Nguyễn, Quý Sảnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Quý Sảnh, PTS -- Từ khóa: Chất diệt cỏ; Kích thích sinh trưởng; Bảo quản khoai tây; Chất điều tiết sinh trưởng; Hoạt chất anpha-NHA; Hoạt chất MH; Chế phẩm; Điều chế