Điều chế và sử dụng các sản phẩm polysacharit từ nguồn nguyên liệu trong nước, làm phụ gia cho dung dịch khoan thăm dò dầu khí - Trương, Đình Thạc (2011)
Tác giả: Trương Đình Thạc, PTS -- Từ khóa: Polysacharit; Phụ gia; Dung dịch khoan; Dầu khí; Polyamionic xenluloza; Xanthan