Tổng hợp một số hợp chất hữu cơ và vô cơ có giá trị cao bằng phương pháp điện hóa - Nguyễn, Đức Hùng (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Hùng, PGS, TS -- Từ khóa: Tổng hợp; Hợp chất hữu cơ; Hợp chất vô cơ; Chất oxy hóa; Phương pháp điện hóa; PbO2; Perclorat; Đitionit