Nghiên cứu polyme nguồn gốc thiên nhiên có hoạt tính sinh học dùng để làm thuốc, thực phẩm bổ dưỡng cho cơ thể - Nguyễn, Thị Ngọc Tú (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Tú, TS -- Từ khóa: Polyme nguồn gốc thiên nhiên; Beta-chitosan; Mực ống; Thuốc bổ; Thực phẩm bổ dưỡng chitosan; Mai mực ; Mực ống