Nghiên cứu chế tạo Chitosan và xây dựng tiêu chuẩn dược dụng dùng trong y tế - Nguyễn, Thị Ngọc Tú (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Tú, TS; Lê Thị Hải Yến -- Từ khóa: Chitosan; Quy trình sản xuất; Y tế; Thuốc kem chống nấm; Nấm da người; Tiêu chuẩn dược dụng; Tiêu chuẩn Chitosan