Xác định tính chất, điều chế và ứng dụng một số chất hấp phụ tự nhiên và tổng hợp phục vụ công nghiệp dầu khí và các ngành kinh tế quốc dân - Nguyễn, Hữu Phú (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Phú, PGS, PTS -- Từ khóa: Vật liệu xúc tác; Vật liệu hấp phụ; Chất hấp phụ tự nhiên; Chất hấp phụ tổng hợp; Silicat hạt cầu; Công nghiệp hóa chất; Dầu khí