Ảnh hưởng của sự phát triển kinh tế thị trường đối với sự hình thành và phát triển nhân cách con người Việt Nam - Thái, Duy Tuyên (2011)
Tác giả: Thái Duy Tuyên, TS -- Từ khóa: Phát triển nhân cách; Kinh tế thị trường; Nhân cách con người