Xây dựng mẫu hình thử nghiệm chương trình giáo dục tiếp tục sau xóa mù chữ cho đơn vị cơ sở ở nông thôn - Nguyễn, Văn Ma (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Ma, ThS -- Từ khóa: Giáo dục; Chương trình giáo dục; Giáo dục tiếp tục sau xóa mù chữ; Xóa mù chữ; Nông thôn