Giáo dục một số giá trị nhân văn cốt lõi cho học sinh phỏ thông qua môn đạo đức và giáo dục công dân - Phạm, Lăng (2011)
Tác giả: Phạm Lăng -- Từ khóa: Giáo dục; Giáo dục nhân văn; Đạo đức; Giáo dục công dân; Học sinh phổ thông