Những cơ sở khoa học của việc xây dựng chương trình (Curriculum) các môn học ở trường phổ thông - Nguyễn, Hữu Chí (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Chí, PTS -- Từ khóa: Trường phổ thông; Chương trình học; Môn học