Điều chỉnh chương trình trung học (cấp 3 bổ túc văn hoá) trong ngành giáo dục thường xuyên - Lê, Mộng Đỉnh (2011)
Tác giả: Lê Mộng Đỉnh -- Từ khóa: Bổ túc văn hoá; Giáo dục thường xuyên; Chương trình; Kế hoạch giảng dạy; Trường cấp 3