Nghiên cứu xây dựng hệ thống phòng học bộ môn cho trường trung học chuyên ban - Trần, Doãn Quới (2011)
Tác giả: Trần Doãn Quới, TS -- Từ khóa: Giáo dục phổ thông; Trường phổ thông trung học; Trường chuyên ban; Phòng học bộ môn; Mô hình; 1998-2005