Tìm hiểu một số tư tưởng giáo dục Việt Nam trong gia đoạn lịch sử dân tộc từ thế kỷ X đến nửa thế kỷ XIX - Nguyễn, Đăng Tiến (2011)
Tác giả: Nguyễn Đăng Tiến, CN -- Từ khóa: Tư tưởng; Giáo dục; Lịch sử; Dân tộc; Xã hội phong kiến