Liên thông giữa giáo dục phổ thông và giáo dục chuyên nghiệp về nội dung đào tạo trong bậc trung học mới - Nguyễn, Viết Sư (2011)
Tác giả: Nguyễn Viết Sư, PTS -- Từ khóa: Giáo dục phổ thông; Giáo dục chuyên nghiệp; Giáo dục trung học; Chương trình; Môn học; Phổ thông trung học