Đánh giá thực trạng kho vật tư phụ tùng trang thiết bị mặt đất và các giải pháp tối ưu hoá mức dự trữ kho áp dụng tại Xí nghiệp thương mại mặt đất Nội Bài-Phụ lục - Trần, Văn Kiếm (2011)
Tác giả: Trần Văn Kiếm, ThS -- Từ khóa: Kho vật tư; Xí nghiệp thương mại mặt đất; Hiện trạng; Tổ chức; Quản lý; Hàng không