Hệ thống báo chí của Đoàn với công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và lối sống cho thanh niên - Dương, Quốc Hưng (2011)
Tác giả: Dương Quốc Hưng, CN -- Từ khóa: Thanh niên; Đoàn thanh niên; Báo chí; Giáo dục; Chính trị tư tưởng