Nghiên cứu xác định tiêu chuẩn và phân hạng đất trồng trẩu ở Quảng Nam - Đà Nẵng - Hoàng, Xuân Tý (2011)
Tác giả: Hoàng Xuân Tý, KS; Nguyễn Đức Ninh -- Từ khóa: Aleurites montana; Tiêu chuẩn; Phân loại đất; Đất trồng trẩu; Cây trẩu; Đặc điểm sinh học